News & Blog

News & Blog

สถาบันฯไทย-ฝรั่งเศส มจพ.ลงนาม “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด” ร่วมมือในการถ่ายทอดเทคโนโลยี องค์ความรู้ ประสบการณ์ และร่วมพัฒนางานวิจัยในด้านการออกแบบ พัฒนานวัตกรรมด้านป่าไม้ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ค้ำยันต้นไม้ที่ใช้ฐานรากเสาเข็มเหล็กและวัสดุก่อสร้างต่าง ๆ

13 มีนาคม 2566 ณ ห้อง FORTROP คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผศ.ดร.วัฒนา แก้วมณี ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมเทคโนโลยีไทย-ฝรั่งเศส มจพ. พร้อมด้วย ผศ.ดร.พรศักดิ์ ศรีสังสิทธิสันติ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนากิจการ ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการถ่ายทอดเทคโนโลยี องค์ความรู้ ประสบการณ์ และร่วมพัฒนางานวิจัยในด้านการออกแบบ พัฒนานวัตกรรมด้านป่าไม้ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ค้ำยันต้นไม้ที่ใช้ฐานรากเสาเข็มเหล็กและวัสดุก่อสร้างต่าง ๆ กับ ผศ.ดร.กอบศักดิ์ วันธงไชย คณบดีคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เข็มเหล็ก จำกัด โดยมีผู้บริหาร บุคลากร ทั้ง 3 หน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน